Những lưu ý về phong thủy khi tìm vị trí đặt bàn thờBàn thờ hay mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư thờ Tượng Phật Quan Âm không nên đặt trong các nhà hàng, nơi ăn uống vì Phật vốn thanh tịnh nên phù hợp với những nơi nay. Hãy đặt bàn thờ thần Phật ở nơi cao, thanh tịnh tịnh trong nhà riêng của gia chủ.

Hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi mậu tý
Người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008, thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành Tích Lịch Hỏa, quẻ mệnh Khảm (Thủy). Các hướng tốt xấu đối với việc đặt bàn thờ cho người tuổi Mậu Tý là:

Khái quát về hướng tốt xấu trong phong thủy bát trạch
Hướng bàn thờ tốt
+ Sinh Khí: tốt về công danh, tài lộc.
+ Thiên Y: tốt cho sức khỏe.
+ Diên Niên: tốt cho các mối quan hệ xã giao cũng như quan hệ trong gia đình.
+ Phục Vị: xem them tốt cho tinh thần, học vấn, công danh.

Làm sao để đặt bàn thờ nhà chung cư cho đúng
Bàn thờ đẹp nhà chung cư là một phần vô cùng quan trọng trong căn nhà đang sống của bạn, nhưng chúng ta phải làm thế nào khi nhà chúng ta ở lại là chung cư và diện tích của nó thì lại quá nhỏ hẹp. Việc sắp xếp bàn thờ chung cư nhỏ không thể nào thuận lợi, dễ dàng bằng việc sắp xếp bàn thờ chung cư cao cấp

Không đặt bàn thờ hay tủ thờ gia tiên ở sát nhà tắm
Theo quan niệm phong thủy, tắm rửa là việc trút bỏ ô uế, vì vậy, nếu đặt bàn thờ cạnh nơi này sẽ làm mất đi không khí tôn nghiêm. Thông thường các gia chủ thường đặt bàn thờ hay tủ thờ gia tiên ở phòng khách hoặc phòng thờ riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *